Lý do chọn chúng tôi

Tính chuyên nghiệp

Trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ và tư vấn pháp lý, sự tin cậy của khách hàng là yếu tố quyết định thành bại của doanh nghiệp. Hiểu được nguyên tắc trên, Daitin & Associates thực hiện chức phận của mình theo nguyên tắc xây dựng sự tin cậy hai chiều với khách hàng.

Đội ngũ của chúng tôi gồm có những luật sư và những chuyên gia có kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực khoa học kỹ thuật như Toán học, Vật lý, Công nghệ thông tin, Y học và Khoa học sự sống.

Daitin & Associates phát triển đội ngũ theo quy tắc tuân thủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất trong tuyển dụng và quản lý và ưu tiên mức độ cao nhất cho phát triển nguồn lực.

Hỗ trợ khách hàng hiệu quả

Đây là điểm mạnh nhất khiến chúng tôi tự hào về Đại Tín và khiến chúng tôi khác biệt so với các đơn vị cạnh tranh.

Trong quy tắc xử lý công việc của Đại Tín, hợp đồng với khách hàng đại diện cho một mối quan hệ, trong đó nguyên tắc chi phối là phải đặt mình vào vị trí của khách hàng.

Với tư cách là chuyên gia và là đại diện cho lợi ích của khác hàng, trong từng mối quan hệ Daitin & Associates chủ động cân nhắc tất cả các khả năng và liên lạc mật thiết với khách hàng để đảm bảo giải pháp lựa chọn là tối ưu.

Sự thịnh vượng dựa trên nguyên tắc bền vững

Daitin & Associates cam kết rằng mọi hành vi của chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc phát triển sạch, bền vững và phù hợp với các tiêu chuẩn đạo đức.

Chúng tôi nhận thức đầy đủ rằng trong quá trình một doanh nghiệp như Daitin & Associates lớn mạnh, các vấn đề về trách nhiệm xã hội càng trở nên phức tạp và phải nhận được sự quan tâm đúng mức. Dịch vụ của chúng tôi được tuân thủ các chuẩn mực ngày càng cao của xã hội về kỹ thuật và đạo đức làm nghề.

Daitin & Associates không chỉ có năng lực hoạt động trong lĩnh vực phát triển bền vững mà còn nỗ lực để trở thành một phần làm nên giá trị bền vững đó. Đó không phải là một khẩu hiệu đơn thuần mà còn là lý do và cách thức Đại Tín thực hiện hoạt động kinh doanh với nhận thức rõ ràng về lợi ích lâu dài cho cả Đại Tín và cho khách hàng.